Giới thiệu

Giới thiệu

06 Th4, 2020 Kartenex

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô nhập khẩu và các thiết bị chuyên dụng tại Việt Nam, công ty cổ phần Kartenex đã trở thành nhà cung cấp tin cậy của khách hàng, bao gồm các dự án ODA; các cơ quan, tổ chức thuộc Chính phủ; các cơ quan và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam. 
 
Sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những phương tiện thiết yếu, phục vụ tích cực và hiệu quả cho công tác của các cơ quan nêu trên. Các nhóm sản phẩm chủ yếu chúng tôi cung cấp gồm xe ô tô nhập khẩu; thiết bị phục vụ công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông; phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thiết bị y tế.
 
Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… Họ là các hãng có uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể. Công ty cổ phần Kartenex cam kết luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng.

ĐỐI TÁC