MB trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai

31 Th8, 2020 Kartenex

Ngày 28/8/2020, tại Bệnh viện Bạch Mai, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) đã trao tặng 02 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai để phục vụ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh.

 

 

Tại buổi lễ, MB đã trao tặng 2 xe cứu thương thương hiệu Hyundai Starex trị giá 1,5 tỷ đồng cho Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những mẫu xe có trang thiết bị y tế hiện đại, tiện dụng, có đầy đủ tính năng ưu việt nhất để cấp cứu cho bệnh nhân, chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên MB đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bày tỏ sự biết ơn tới những nỗ lực lớn lao của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên, y bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai trong công tác cứu chữa người bệnh, nâng cao sức khỏe y tế cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, Bệnh viện Bạch Mai cũng đã làm rất tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong nửa đầu năm 2020, dập thành công ổ dịch lớn tại đây và tiếp tục trách nhiệm lớn lao của mình trong việc hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam và Hải Dương thời gian gần đây.

 

 

Thay mặt hơn 4.000 cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai đón nhận món quà từ MB, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và nhân viên của MB. Trước khó khăn của đại dịch Covid-19, món quà này có ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần vì sức khỏe cộng đồng của MB. GS. Nguyễn Quang Tuấn cũng hứa sẽ sử dụng hiệu quả những chiếc xe cứu thương này trong việc vận chuyển các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của người bệnh. Đó cũng là mục tiêu mà Bạch Mai đang hướng tới trong giai đoạn hiện nay.

 

Nguồn: http://bachmai.gov.vn/

Bình luận đã bị đóng.

ĐỐI TÁC